คุ้มเจ้ารีสอร์ท ขอต้อนรับทุกท่านที่มาเที่ยว อ.แม่สาย จ.เชียงราย ดินแดนเหนือสุดยอดในสยาม


คุ้มเจ้ารีสอร์ท เป็นธุรกิจประเภทโรงแรมที่ได้รับใบอนุญาตดำเนินกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ บริหารงานภายในครอบครัวกันเอง คุ้มเจ้ารีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ ห้อมล้อมด้วยภูเขาและท้องทุ่งนา ซึ่งท่านสามารถสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เริ่มต้นด้วยสายหมอกในยามเช้า ที่ท่านสามารถสัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์ที่หาได้ยากในสังคมเมือง และนั่งชมความสวยงามของดอยนางนอนได้ตลอดทั้งวัน

คุ้มเจ้ารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก มีห้องพักที่สะอาดพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก ครบครัน และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ประกอบด้วยห้องเตียงเดี่ยว, ห้องเตียงคู่ และห้องรวม 10 ท่าน สำหรับท่านที่มาพักเป็นกลุ่ม นอกจากนี้เรายังมีบ้านเดี่ยวที่มีระเบียงส่วนตัวไว้บริการสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และลานกว้างสำหรับกางเต๊นท์ไว้บริการท่านที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

คุ้มเจ้ารีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ดังนี้ ดอยแม่สลอง (ประมาณ 30 กม.), ดอยตุง (ประมาณ 15 กม.), ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน (ประมาณ 5 กม.), สามเหลี่ยมทองคำ (ประมาณ 30 กม.) และท่าขี้เหล็ก (ประมาณ 5 กม.) ที่ซึ่งท่านสามารถชอปปิ้งได้ทั้งวัน

นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่นๆ ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน เช่น บริการจัดเลี้ยงอาหารเย็นแบบไทย/จีน/ขันโตก และคาราโอเกะ สำหรับแขกที่มาเป็นหมู่คณะ (32-45 ท่าน) , บริการเช่ารถตู้, บริการรับ-ส่งสนามบิน, บริการอินเทอร์เนตความเร็วสูงแบบไร้สาย ในแต่ละห้องพัก ฟรี (Wi-Fi Free), เคเบิ้ลทีวี, มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และอื่นๆ.

          

          

Copyright © 2005 All Rights Reserved.

"คุ้มเจ้ารีสอร์ท...ที่พักท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ"
คุ้มเจ้ารีสอร์ท  20 หมู่ 11 ซ. น้ำจำ 5 ต. โป่งผา อ. แม่สาย จ. เชียงราย 57130
โทร. : 052-023125, 082-0338322 โทรสาร : 052-023125
Email: info@khumchaoresort.com Website: www.khumchaoresort.com